Không ngừng nỗ lực làm hài lòng khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty CP ĐT và TM Hyun-Tech Việt Nam xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng !

Công ty CP ĐT và TM Hyun-Tech Việt Nam là công ty đi đầu trong lĩnh vực in chuyển nhiệt tại Việt Nam. Với hơn 24 năm kinh nghiệm trên thị trường Hàn Quốc, các thế hệ nhân viên chúng tôi đã tập trung vào việc phát triển các ứng dụng tạo ra những sản phẩm màng film chuyển nhiệt chất lượng cao cho ra các hình ảnh nhãn mác in trên sản phẩm được rõ nét, chân thực bền đẹp và tinh tế nhất.

Chúng tôi mong muốn được cung cấp đến Quý khách công nghệ in  tối ưu nhất về chi phí và hiệu xuất  bằng màng film chuyển nhiệt. Sử dụng màng film chuyển nhiệt sẽ giúp cho Quý Khách có thể:

  • Nâng cao thị hiếu của khách hàng đến sản phẩm do nhãn mác đẹp, bắt mắt, chân thực. Kích thích khách hàng lựa chọn và sử dụng.
  • Hoạt động đơn giản, chi phí sản xuất thấp hơn so với các cách in truyền thống khác.
  • Hình ảnh thông điệp lưu lại trên sản phẩm mãi mãi, không hề có hiện tượng bong tróc do môi trường và thời gian.
  • Truyền tải nhiều màu sắc khác nhau lên sản phẩm, cho ra những sản phẩm chất lượng và số lượng nhiều trong thời gian ngắn nhất.
  • Cho hình ảnh chất lượng cao và đồng nhất, khó làm hàng giả.
  • Chuyển hình ảnh sắc nét, chính xác và rõ ràng đến từng đường nét kể cả chi tiết nhỏ lên sản phẩm.
  • Sử dụng các công nghệ không gây hại môi trường, an toàn với con người, góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao giá trị sản phẩm

Khởi nguyồn sự kết nối

Công nghệ In chuyển nhiệt thúc đẩy sự thịnh vượng, thân thiện môi trường và làm hài lòng mọi khách hàng, thông qua việc chúng ta truyền cảm hứng và giúp cho sản phẩm của mình trở nên giá trị hơn. Làm được điều này tốt nhất sẽ giúp chúng ta trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực in chuyển nhiệt. Chúng ta đã tô điểm sắc màu cho sản phẩm của mọi người trong nhiều năm qua. Và giờ đây, khi chúng ta đang thúc đẩy việc kinh doanh tiến về phía trước, chúng ta đang xây dựng nền tảng hoạt động của mình dựa trên chính bề dày lịch sử đầy màu sắc này và mở rộng sứ mệnh của mình để tạo dựng tương lai.
Rất nhiều sản phẩm của chúng ta vẫn sẽ tiếp tục tô điểm sắc màu cho cuộc sống của mọi người,nhưng cùng với việc chúng ta phát triển ngày càng nhiều các sản phẩm in chuyển nhiệt phức tạp và tinh tế hơn, chúng ta có cơ hội để nâng tầm chính mình cao hơn, vượt ra khỏi phạm vi về in đơn thuần và đem lại những lợi ích cả về khoa học và công nghệ đến với khách hàng.

Tạo dựng tương lai là chiến dịch truyền thông về sứ mệnh và hành trình mới của Hyuntech Việt Nam về việc tạo dựng một nơi mà chúng ta có thể chia sẻ những câu chuyện thành công, tập hợp những kiến thức, mô hình thực hiện tốt nhất đang đem lại những kết quả tốt nhất trên toàn thế giới.

Lí do mà chúng ta giới thiệu sứ mệnh này là vì:

Chất lượng vẫn nằm trong nền tảng hoạt động của chúng ta, nhưng chúng ta có vô số những điều tuyệt vời khác trong hoạt động kinh doanh của mình. Ví dụ như: Sử dụng các công nghệ không gây hại môi trường, góp phần bảo vệ môi trường….Nâng cao hiệu quả sản xuất và thúc đẩy doanh thu cho Khách hàng….Vì vậy, Khơi nguồn kết nối là nhiệm vụ giúp chúng ta nổi bật và khác biệt hơn, so với việc nếu chúng ta chỉ dựa trên nền tảng kinh doanh thông thường. Tất cả các đơn vị in ấn đều có thể sản xuất được những sản phẩm đa dạng về chủng loại và màu sắc, nhưng sự khác biệt của chúng ta đó là chúng ta         có thể làm nhiều hơn thế….

  • Sứ mệnh này cũng phù hợp hơn với phong cách lãnh đạo và con đường đi của chúng ta.
  • Sứ mệnh này cũng giúp kết nối các Thương hiệu tốt hơn, điều mà không hề dễ dàng với bất kì 1 Doanh Nghiệp nào..

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực sáng tạo và sản xuất nhằm nâng tầm chất lượng, thương hiệu của các sản phẩm Công ty CP ĐT và TM Hyun-Tech Việt Nam cam kết sẽ mang lại vẻ ngoài hoàn hảo đến cho sản phẩm của quý khách. !

 Hyun-Tech  Việt Nam chân thành cảm ơn !